Chính sách giao hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cần Tây Collagen!

Giao hàng tận nơi khép kín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngại bước chân đến website của chúng tôi để mua hàng? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 ngày và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp.

Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!

KHU VỰC

KHU VỰC I: Các quận liệt kê sau đây tại TPHCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp)

KHU VỰC II: Các khu vực ngoại thành và các tỉnh thành bán kính quanh TPHCM 40 km (Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Quận 7, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Thủ Đức, Quận 9)

KHU VỰC KHÁC: Tất cả tỉnh thành khác tại Việt Nam

BIỂU PHÍ

KHU VỰC I:
Giao hàng tận nơi miễn phí.
Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng.

KHU VỰC II:
Phí ship 20.000 VNĐ trên mỗi hóa đơn. 
Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng.

KHU VỰC KHÁC:
Phí ship 30.000 VNĐ trên mỗi hóa đơn.
Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng.
Áp dụng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam nhưng không thuộc KHU VỰC I,II.

PHỤ PHÍ (GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU):

Cước phí vận chuyển: 10.000VNĐ – 30.000VNĐ.
Áp dụng với khách hàng cần giao hàng gấp, hẹn giờ giao hàng hoặc  giao hàng ngoài giờ hành chính (không giao hàng trong thời từ 18h đến 6h sáng hôm sau).
Chỉ giao trong phạm vi 10km tính từ địa chỉ của Cần Tây Collagen
Quý khách vui lòng ghi rõ Ngày Giờ nhận hàng ở phần Ghi chú. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng ngay lập tức, vui lòng chủ động gọi hoặc nhắn tin đến số 0359214006

Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 3 ngày sau khi quý khách đặt hàng.

video
    FACEBOOK